Thời sự
 
 
Tập huấn công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông
Sáng ngày 15/11, Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong công nhân, viên chức lao động năm 2017.

DSC_0110.jpg

Tham gia buổi tập huấn có 150 học viên là công nhân viên chức, người lao động trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tại đây, các học viên đã được nghe báo cáo viên của Ban ATGT tỉnh truyền đạt các quy định pháp luật về an toàn giao thông; một số kiến thức cơ bản để tham gia giao thông an toàn và những lỗi chủ yếu mà người tham gia giao thông thường vi phạm dẫn đến tai nạn giao thông; tác hại của rượu bia khi tham gia giao thông và những vấn đề về xây dựng văn hóa giao thông, về thực hiện văn minh đô thị… Không chỉ được phổ biến kiến thức, các học viên còn được xem những hình ảnh thực tế sinh động, những nỗi đau, sự thương tâm của nhiều gia đình do tai nạn giao thông gây ra đã có tác động mạnh mẽ đến ý thức của người dân khi tham gia giao thông.

DSC_0113.jpg

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật, xây dựng văn hóa giao thông trong cán bộ viên chức lao động trên địa bàn tỉnh về lĩnh vực bảo đảm trật tự an toàn giao thông, hạn chế tai nạn giao thông và tình trạng vi phạm pháp luật về giao thông. Qua đó, mỗi cán bộ, viên chức lao động sẽ là những tuyên truyền viên tích cực để tuyên truyền vận động đồng nghiệp, người thân cùng thực hiện tốt các quy định khi tham gia giao thông, từng bước hình thành “văn hoá giao thông” trong cộng đồng.

Minh Phương

Tag: Tập huấn công tác tuyên truyền , phổ biến pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Sở Xây dựng Hà Nam: kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành xây dựng Việt Nam và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất
Sáng 20/4, Sở Xây dựng Hà Nam tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018) và đón nhận huân chương lao động hạng Nhất. Tới dự có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh, đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Phạm Sỹ Lợi – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Đông – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh...
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.