Thời sự
 
 
Hội thi “Tìm hiểu Bộ luật dân sự năm 2015” vòng chung khảo
Sáng ngày 8.11, huyện Thanh Liêm tổ chức hội thi “Tìm hiểu Bộ luật dân sự năm 2015” vòng chung khảo.

DSC_0130.jpg

6 đội đạt giải nhất, nhì của vòng thi cấp cụm trên địa bàn huyện Thanh Liêm là các xã, thị trấn: thị trấn Kiện Khê,  xã Thanh Thủy, Liêm Sơn, Thanh Hải, Thanh Lưu, Liêm Cần đã cùng tranh tài ở vòng chung khảo hội thi “Tìm hiểu Bộ luật dân sự năm 2015”. Các đội phải trải qua 4 phần thi gồm: Chào hỏi, trắc nghiệm, xử lý tình huống và phần thi tiểu phẩm. Do có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng, các thí sinh đã mang đến hội thi những câu trả lời kịp thời, chính xác, xử lý linh hoạt, hợp lý trong các tình huống do ban tổ chức đặt ra. Những tiểu phẩm mang tới hội thi có nội dung rất thực tế, rất đời thường, sinh động, có nội dung thiết thực, đậm tính nhân văn với hình thức thể hiện hấp dẫn, sáng tạo.

DSC_0144.jpg
Phần thi tiểu phẩm của đội thị trấn Kiện Khê

Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện về những nội dung cơ bản của Bộ luật Dân sự năm 2015, để các cá nhân, tổ chức nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành các quy định của pháp luật trong quá trình tham gia vào các quan hệ dân sự, góp phần bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, tạo môi trường thuận lợi cho công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Kết thúc Hội thi, đội thị trấn Kiện Khê đã giành được giải nhất.

Minh Phương

 

 

Tag: Hội thi “Tìm hiểu Bộ luật dân sự năm 2015” vòng chung khảo

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Sở Xây dựng Hà Nam: kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành xây dựng Việt Nam và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất
Sáng 20/4, Sở Xây dựng Hà Nam tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018) và đón nhận huân chương lao động hạng Nhất. Tới dự có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh, đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Phạm Sỹ Lợi – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Đông – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh...
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.